Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần DEVYT

28/12/2015 | Danh mục: Tin tức và sự kiện

Ngày 20 tháng 10 năm 2015, tại Nhà hàng Hải Cảng Nguyễn Chí Thanh, Công ty Cổ phần DEVYT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty  (12/2000 – 12/2015), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV trong suốt 15 năm qua. Đây là dịp để CBNV có cơ hội giao lưu gặp gỡ, ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng DEVYT.

Được thành lập từ năm 2000, sau vô vàn những nỗ lực để xây dựng và khẳng định thương hiệu, đến hôm nay, sau 15 năm thành lập, Công ty Cổ phần DEVYT đã đạt được những bước phát triển vững chắc. Đó là thành quả của sự phấn đấu, quyết tâm cao độ của tập thể CBNV Công ty, là sự sáng suốt, đoàn kết của Ban lãnh đạo Công ty, là sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác quý báu của khách hàng, đối tác để tạo nên những thành quả như ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hồng Thuỷ - TGĐ, Chủ tịch HĐQT đã có những tâm sự đầy tâm huyết về sự hình thành và phát triển Công ty trong thời gian qua. Những lời phát biểu của đó như ngọn đuốc soi sáng dẫn lôí cho CBNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai phát triển của DEVYT.

 

DEVYT ky niem 15 nam 3

Những CBNV đã gắn bó, đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong suốt 15 năm

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hồng Thuỷ - TGĐ, Chủ tịch HĐQT đã có những tâm sự đầy tâm huyết về sự hình thành và phát triển Công ty trong thời gian qua. Những lời phát biểu đó như ngọn đuốc soi sáng dẫn lối cho CBNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai phát triển của DEVYT.

DEVYT ky niem 15 nam 2

Cũng trong buổi lễ, Ông Trần Hồng Thủy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV – những con người luôn đồng sức đồng lòng cùng nhau xây dựng nên một DEVYT luôn tràn đầy khí thế.

 

DEVYT ky niem 15 nam 4

Những tình cảm quý báu của Chủ tịch HĐQT dành tặng cho các “lão thành” đã có những đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

 

DEVYT ky niem 15 nam 5

DEVYT ky niem 15 nam 6

DEVYT ky niem 15 nam 8

DEVYT ky niem 15 nam 9

DEVYT ky niem 15 nam 10

DEVYT ky niem 15 nam 11

DEVYT ky niem 15 nam 13

DEVYT ky niem 15 nam 14

DEVYT ky niem 15 nam 15

Chủ tịch HĐQT cùng chụp những bức ảnh lưu niệm với các vị khách quý, các đơn vị thành viên và toàn thể CBNV.

 

DEVYT ky niem 15 nam 16 Hoa

Những chia sẻ, cảm xúc của anh Chu Văn Hòa – đại diện cho những CBNV có 15 năm đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

 

DEVYT ky niem 15 nam 17 Chau

Lời phát biểu của Ông Nguyễn Đình Châu – Nguyên PGĐ Công ty TNHH Thương mại & Kho vận DEVYT

 

DEVYT ky niem 15 nam 18 Tuan

Ông Lê Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT lên phát biểu cảm tưởng.

 

DEVYT ky niem 15 nam 19 Thao

Chị Lê Thị Thanh Thảo – Nhân viên Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng

 

DEVYT ky niem 15 nam 19 Dung

Anh Nguyễn Thế Việt Dũng – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng

 

Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi Lễ, rất nhiều tiết mục văn nghệ của CBNV Công ty đã được “lên sóng”. Niềm đam mê, sự cháy bỏng cuả các “đồng chí” đã được cất lên qua từng câu hát. Tất cả đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của CBNV trong buổi Lễ trang trọng, ấm cúng này.DEVYT ky niem 15 nam 20

Ca khúc “Như hoa mùa xuân” – cô Thanh Hương trường mầm non Happy Smile

 

DEVYT ky niem 15 nam 21

DEVYT ky niem 15 nam 25

Buổi Lễ càng trở nên vui vẻ hơn với phần chơi “Ghép số nhận quà” – một trò chơi ngẫu nhiên với phần quà rất có giá trị. Những gương mặt vui mừng, phấn khởi của CBNV may mắn nhận được quà của Chương trình.

Lễ kỷ niệm 15 năm đánh dấu mốc son trong chặng đường phát triển của DEVYT, là sự ghi nhận thành quả của CBNV trong hành trình xây dựng và phát triển của Công ty. 15 năm sẽ tạo đà cho thương hiệu DEVYT hội nhập nền kinh tế thế giới với một vị thế vững vàng.


Các tin khác


© 2019 CÔNG TY CP HÓA CHẤT PHÚC LÂM. All Rights Reserved.